Chính Sách Bảo Hành

I. BẢO HÀNH:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1. Quy định chung về bảo hành :

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Công ty VIN COMPUTER (kể cả Tem bảo hành gốc).

2. Những trường hợp không được bảo hành :

 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
 • Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
 • Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
 • Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty An Phát.
 • Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
 • Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE và sata, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hóa.
 • Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).
 • Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
 • Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất như các loại máy in kim, in phun, in laser của các hãng Epson, HP, Canon, moden… không bảo hành: băng mực, hộp mực, lô sấy, đầu kim, adater… và không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.
 • Không sử dụng được do quên hoặc mất mật khẩu bảo mật.
 • Trường hợp sản phẩm của quý khách dán tem bảo hành của công ty AN PHÁT hay nhầm lẫn thông tin trên phiếu bảo hành. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với phiếu gốc lưu tai công ty. Hóa đơn phẩn mền của công ty hay thông tin  của nhà phân phối, hãng, các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Mong quý khách thông cảm.

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA VIN COMPUTER

 1. Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới 100% (yêu cầu đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước không vi phạm điều kiện bảo hành của nhà sản xuất cũng như của VIN COMPUTER
 2. Hỗ trợ trả hàng bảo hành cho khách hàng tại nhà theo địa chỉ yêu cầu
 3. Kiểm tra thời hạn bảo hành trực tiếp tại: Tra Cứu Bảo Hành

Lưu ý:

VIN COMPUTER không chịu trách nhiệm dữ liệu lưu trên các thiết bị nhớ như USB, Ổ Cứng HDD, SSD và các thiết bị lưu trữ khác vì vậy Quý khách vui lòng lưu lại dữ liệu trước khi gửi bảo hành

Chỉ nhập lại và bảo hành khi đủ điều kiện bảo hành từ nhà sản xuất và quy định bảo hành của VIN COMPUTER

III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Phòng Bảo Hành VIN COMPUTER

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 53/1 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy Hà Nội

Trả lời

.
.
.
.